Loading...  avatar

  mdluffyit91


  Posts :
  9
  Join date :
  2017-05-22
  có nhiều nhân tố ảnh hưởng đến kinh nghiệm thụ thai của bạn tuy nhiên nhiều bạn vô tình bỏ dở.

  - Tuổi tác:

  thời gian có thể sinh sản của người thiếu nữ giảm dần theo tuổi, khi ngoài 30 khả năng có thai ở chị em sẽ giảm dần bởi vì sự giảm bớt chức năng của buồng trứng theo thời gian, kể cả đối với những cặp bà xã ông xã hoàn thành liệu pháp bơm tinh trùng vào tử cung.

  Đến tuổi mãn kinh (40-50 tuổi), phụ nữ không còn rụng trứng và không làm sao có bầu đưuọc nữa. nhưng trong mức độ tiền mãn kinh, người thanh nữ vẫn có thể khó có bầu do trứng ít rụng liên tiếp and con số trứng giảm. kinh nghiệm có bầu thường giảm sau 35 tuổi nhưng trong tuổi không thể nào có bầu nữa cũng khác nhau tùy người. do đấy, thiếu phụ ở mọi lứa tuổi đang gặp phai các vấn đề về thụ thai cần đến gặp bác sĩ để có những liệu pháp cụ thể

  Ngắm bà mẹ bầu 8 tháng trẻ trung với đồ bộ bầu mặc nhà tphcm
  Những lợi ích khi dùng đồ lót cho bà bầu tphcm

  - yếu tố vô sinh:

  Vô sinh hay hiếm muộn là tình trạng một cặp vợ ông xã trong độ tuổi sinh sản, sống chung với nhau and không áp dụng một liệu pháp tránh thai nào vẫn không có con.Với những cặp vợ ck có vợ bên dưới 35 tuổi thì thời gian này đc tính sau một năm, & sau 6 tháng nếu bên trên 35 tuổi. thời gian hiếm muộn vô sinh càng lâu thì khả năng chữa bệnh IUI càng giảm. vì như thế, các cặp bà xã ck sau đó 1 năm chung sống không áp dụng biện pháp tránh thai vẫn chưa có con, nên đi tới bác sĩ chuyên nghành về hiếm muộn, vô sinh để được chẩn đoán and chữa bệnh.

  - căn bệnh lạc nội mạc tử cung:

  Bệnh này tuy không mất an toàn tuy nhiên thậm chí mang tới tình hình vô sinh cho bệnh nhân vì nó gây gây chấn thương nhẹ vòi trứng, phá huỷ nhu mô buồng trứng, viêm dính vùng chậu.

  - chất lượng tinh trùng:

  thời gian làm việc có chửa nhờ liệu pháp IUI chịu ràng buộc nhiều vào mật độ tinh trùng. Nếu tỷ lệ tinh dịch bên dưới 10 triệu, kinh nghiệm có thai khó xẩy ra. Ngoài tỷ lệ tinh trùng, độ di động của tinh dịch cũng thêm phần không hề thua kém vào thành phẩm thắng lợi của cách làm này.

  - Bệnh tuyến giáp:

  không ổn định tuyến giáp thậm chí khiến bạn gặp mặt luận điểm về rụng trứng & khả năng mang thai. các chứng trạng chưa đc chẩn đoán của nhóm bệnh thậm chí ảnh hưởng đến kinh nghiệm sinh sản mà bạn không còn biết được.

  - cân nặng cơ thể:

  nếu như bạn quá béo hay quá nhỏ xíu, việc này sẽ làm thời gian làm việc thụ thai của chúng ta gặp gỡ khó khăn hơn các các chị em có khối lượng chắc chắn.

  để biết mình có quá nhỏ xíu hoặc quá béo hay là không, bạn cũng có thể đo chỉ số BMI, tính bằng phương pháp lấy trọng lượng chia cho bình phương chiều cao. Nếu chỉ số của chúng ta bên trên 25 là bạn đang rơi vào thực trạng béo phì, còn bên dưới 18 thì bị xem như là quá tí hon.

  thiếu nữ quá gầy có nồng độ hormone tình dục estrogen thấp, ảnh hưởng đến quá trình rụng trứng nên việc thụ thai không dễ dàng. Còn với những các chị em có cân nặng thể chất trên mức cho phép thì sẽ có thể phải đối mặt với nguy cơ tiềm ẩn suy giảm tác dụng buồng trứng. hội chứng giảm bớt buồng trứng không chỉ có khiến những bà thừa cân khó thụ thai mà còn có thể gây vô sinh.

  Xem thêm: Bí quyết giúp mẹ bầu mua đồ cho bé yêu