Loading...  avatar

  mdluffyit91


  Posts :
  9
  Join date :
  2017-05-22
  các nhà lưu ý rằng: Thai phụ sử dụng nước hoa hay các dạng phun sương phía trên mặt có mùi thơm sẽ làm tăng trưởng mất an toàn cho trẻ sau khi sinh sản. chính vì thế, thai phụ thích hợp nhất không nên sử dụng nước hoa, dầu thơm & các thành phầm làm trắng, làm mờ vết nám, se khít lỗ chân lông, trị mụn trứng cá v.v…

  1. Thai phụ có thể dùng nước hoa không?

  Chuyên Viên phân tích đồ bộ bầu mặc nhà của trường đại học Edinburgh cho biết thêm, thời kỳ mang thai từ 8 đến 12 tuần là điểm then chốt quyết định vấn đề sinh sản trong tương lai. Nếu trong mức độ này, thai nhi tiếp xúc với những phẩm màu trong mỹ phẩm thì sẽ bị đến sự sản xuất tinh trùng về sau của gầy trai.

  mức độ tự điều chỉnh kích tố bên phía trong cơ thể thai phụ tương đối lớn, sử dụng nước hoa càng dễ xảy ra không phù hợp. Có người sau khoản thời gian nước hoa giao tiếp với da liền ửng đỏ and nóng, sau vài ngày bắt đầu xuất hiện các vết đen.

  mặc dầu hiện thời nội địa hoa phần đông là thường dùng xạ hương nhân tạo, có thể dẫn tới hư thai. một đội nhóm nghiên cứu và phân tích của Nhật cho biết thêm, chúng ta đã làm một cuộc thí nghiệm trong sữa mẹ & những mô mỡ, phát hiện ra lưu lượng xạ hương nhân tạo Trong số đó. Thai nhi & trẻ sơ sinh rất dễ lệ thuộc của các phẩm màu hóa chất này, gây ra những dạng bệnh lý tật. chính vì vậy, các cô gái đang có thai & trong thời kỳ cho con bú phải thật cẩn thận khi dùng nước hoa.

  còn mặt khác, mùi nước hoa truyền từ nơi khác sang hoặc bạn dạng thân nằm ở trong môi trường bám mùi nước hoa kích thích đc thường gọi là “mùi hương gián tiếp”. Rất nhiều người có chứng mẫn cảm sẽ phản ứng ngay đối với mùi hương gián tiếp này, cũng giống như ngửi “khói hút thuốc lá gián tiếp” vậy, đặc biệt là trong môi trường thiên nhiên khép bí mật, mùi hương từ quần lót bà bầu tại hà nội quá nặng dễ làm cho họ chóng mặt quay cuồng, chảy nước thị lực, đau cổ họng…

  2. Nước hoa có ảnh hưởng cụ thể nào cho thai phụ?

  - Gây bệnh hô hấp. Tư liệu cho biết thêm, chỉ riêng nước Mỹ đã có 75% (khoảng 9 triệu bệnh nhân) fan bận bịu bệnh phế quản có ảnh hưởng liên quan đến nước hoa, nhất là trẻ sơ sinh.

  - tác động đến trí nhớ. Trong môi trường khép kín đáo, nếu thường dùng loại nước hoa không rõ xuất xứ lâu dài sẽ sở hữu được ảnh hưởng đến tổ chức não bộ, có thể để cho khả năng ghi nhớ bị giảm.

  - phần tử hóa học trong nước hoa cũng có công dụng trải qua động mạch máu. lúc mùi hương thông qua miệng, mũi, da đi vào thể chất, rồi thông qua mạch máu truyền đến những cơ quan khác để cho những người có thể chất mẫn cảm dễ dẫn đến đau đầu, đau đầu và chóng mặt, hắt xì hơi, chảy nước thị lực, tức ngực.

  - phần tử cồn trong nước hoa mà thậm chí tạo cho tâm trạng xuống dốc, cũng ảnh hưởng đến khối hệ thống thở.

  - thành phần xạ hương trong nước hoa mà thậm chí gây hư thai.

  bên trên thực tiễn cho đến hiện tại thì thị phần vẫn không có loại nước hoa chuyên dụng cho thai phụ. bởi vì đã là nước hoa thì cứng cáp có những phần tử tạo hương cần thiết, những loại tinh dầu thơm này sẽ bị đến tình hình sức khỏe của thai phụ. chính vì thế, các thiếu nữ hãy tạm rời xa nước hoa trong 9 tháng có chửa để bảo vệ cho bản thân và đứa con của mình nhé.