Loading...  avatar

  mdluffyit91


  Posts :
  9
  Join date :
  2017-05-22

  Tờ People vừa báo tin, siêu mẫu Brazil đình đám trái đất Gisele Bundchen đã hạ sinh một tí hon trai chắc khỏe hôm 8/12 vừa rồi.
  đại diện của đồ bộ bầu mặc nhà Gisele Bundchen chưa tìm ra bất cứ thông tin bắt đầu nào tuy nhiên Tom Brady, ck Gisele Bundchen đã xác thực tin này với báo giới. Tom nói: “Tôi đã không làm sao ngủ đc vì vui mừng”.

  bé trai mới chào đời là con đầu lòng của Gisele Bundchen and Tom Brady tuy nhiên là con thứ hai của Tom Brady. ngôi sao bóng bầu dục đã có một con trai 2 tuổi với nữ giới cũ Bridget Moynahan.
  Siêu mẫu giàu nhất thế giới mang bầu rất Gọn gàng & tới những ngày cuối của mức độ “bầu bí” cô vẫn xuất hiện liên tục bên trên phố với quý phái nhanh nhẹn.

  trả lời phỏng vấn cách đó ít ngày, Tom Brady cho biết, anh đã biết giới tính của con mình còn vợ anh thì từ chối biết giới tính của con lúc trước đứa bé chào đời

  “Tôi không làm sao chờ đợi tới khi tí hon chào đời mới biết giới tính còn vk tôi thì muốn có sự bất ngờ”, Tom Brady nói.
  Gisele Bundchen luôn bày tỏ cô mơ ước có một gia đình đầm ấm, niềm vui sướng
  bạn gái cũ của Tom Brady, nữ diễn viên Bridget Moynahan đã gửi lời chúc mừng tới gia đình Tom Brady, cô nói: “Tôi gửi lời chúc may mắn tới Tom, Gisele and đứa trẻ mới sinh. nam nhi tôi đã có mặt em & hẳn cậu bé sẽ rất vui mừng. Mong giới truyền thông hãy tôn trọng đời tư của cả nhà Tom”.

  Tom Bray cũng thông báo, vk ck anh chưa chọn đc cái brand name nào cho đứa con mới chào đời của bản thân mình.
  “Vợ con tôi đều khỏe. Gisele đang được mẹ and chị chăm sóc. mỗi cá nhân thường rất vui miệng, mặc dù vậy công ty chúng tôi chưa chọn được cái tên nào cho nam nhi của mình”, Tom Brady nói.

  Một nguồn tin gần cận với Gisele Bundchen váy bầu xinh nói thêm: “Gisele Bundchen luôn muốn có 1 cả nhà niềm vui & bây giờ, cô ấy không có gì mơ ước gì hơn”.