Loading...  avatar

  mdluffyit91


  Posts :
  9
  Join date :
  2017-05-22

  Nguyễn Ly Ly (sinh năm 1988) là cô giáo ngôi trường tiểu học Ngô Gia trường đoản cú, Long Biên, thủ đô, từng được phần đông hiệp hội mạng biết đến bởi nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung and được ví tương tự búp bê. ngay lập tức từ thời phụ nữ, giáo viên tè học tập này đã tiếp tục triển khai những album ảnh đẹp and nhận đc sự xem xét của nhiều người.

  Đến lúc mang bầu, Ly Ly cũng đã dành thời hạn chụp những album ảnh bầu để lưu lại khoảnh thời gian mang thai đáng ghi nhớ.

  Hiện tại, Hotgirl bộ đồ sau sinh đẹp 8x vừa non hạ sinh con gái đầu lòng “mẹ tròn con cái vuông” & dù có lần đầu sinh nở nhưng Nguyễn Ly Ly cho biết cô có ca sinh rất nhẹ nhàng, dễ chịu and vừa lòng như đi nghỉ ngơi dưỡng ở khách sạn hạng sang.

  Đi đẻ như đi nghỉ ngơi dưỡng, suýt ngủ quên trên giường sanh

  chia sẻ về ca sinh của mình, Ly Ly cho biết thêm ngay từ khi mới có bầu cô đã rất muốn đẻ thường xuyên. suốt thời gian mang thai, thầy giáo con trẻ luôn luôn cố gắng ăn điều độ, tạo lối sống trong lành để không bị tăng cân quá đáng and để sở hữu sức đề kháng tốt hơn hết sinh thông thường. Vậy nhưng vì lưỡng đỉnh của con cao and chị không tồn tại lần đau đẻ nên đã đưa ra quyết định đẻ phẫu thuật theo nhu yếu.

  Ly Ly kể lại: “Mình không nói quá chứ lúc quyết định đẻ mổ, bản thân run bần bật, nghĩ đầy đủ thứ linh tinh. Vậy nhưng không ngờ khi vào phòng sanh rồi thì mọi việc lại nhanh chóng and nhẹ dịu đến tư thế... thầy thuốc gây tê tuỷ sống and ê kíp tạo cho mình cảm hứng dễ chịu và thoải mái, truyện trò, nắm tay động viên bản thân, bản thân không đau tí nào, kể cả khi gây tê. mà ngay đến khi thầy thuốc tiêm thuốc gây mê khi nào bản thân còn chưa chắc chắn.”

  nói đến giây phút con ra đời, mẹ trẻ em chia sẻ thêm: “Mình nằm bên trên bàn sinh, bên cạnh là đồng hồ thời trang điện tử được treo trên tường rất to, để những người mẹ tiện theo dõi giờ sinh của con. Sau 3-5 phút, đang lơ mơ suýt ngủ quên thì oe, oe…, thiên thần bé dại nhà của mình đã ra đời. tức thì kế tiếp bản thân được những bác sĩ chúc mừng, còn con thì đc chuyển qua phòng quan tâm những còi sơ sinh.”

  nói về quyết định lựa chọn bệnh viện lúc sinh con đầu lòng, Nguyễn Ly Ly cho biết vợ chồng cô khá đắn đo vì mong muốn lựa chọn một bệnh viện gần nhà & có cơ sở vật chất tuyệt nhất. cuối cùng, được người quen thuộc ra mắt nên chị đã chọn một bệnh viện với mô Ngoài ra hotel ở quận Long Biên.

  “Về Chi tiêu đẻ con ở bệnh viện này bản thân thấy khá hợp lý và phải chăng, không thực sự đắt đỏ giống như những bệnh viện quốc tế, chỉ chặng hơn 20 triệu đồng tùy theo gói sản phụ lựa chọn. khoảng không phòng khám cũng rất thật sạch, khô ráo and không hề có mùi hương thuốc tẩy hoặc tiệt trùng như phần lớn bệnh viện khác.”, người mẹ Ly Ly nói bổ sung.

  share về ca sinh của bản thân, chị Ly Ly cho thấy thêm sau thời điểm em còi đc các cô y tá vệ sinh thật sạch sẽ là sẽ đc da tiếp làn da với cha ngay lập tức (vì từ bây giờ người mẹ đang phải khâu vết mổ nên không đc tiếp da với con). “Sau khi làn da tiếp làn da với ba, thầy thuốc sơ sinh và những cô điều chăm sóc sẽ chuyển bé vào lồng ấp & âu yếm 6 giờ rồi con cái sẽ đc mang lại phòng với bà bầu. Còn bà bầu thì sau sinh con cái hoàn thành sẽ đc đem lại phòng chăm sóc sau phẫu thuật. Tuỳ vào sức bình phục của rất nhiều bà mẹ mà sau 2-4 h sẽ được mang đến phòng riêng để chạm mặt nhà & con yêu."

  trong suốt thời hạn chị nằm ở trong nhà sanh luôn luôn có ông chồng sát bên để động viên ý thức. bà mẹ con trẻ cho thấy thêm việc ông chồng xuất hiện ở trong nhà sanh cùng bà xã khiến chị yên tâm hơn rất nhiều and bố còn đc trường đoản cú tay cắt dây rốn cho con cái. “Em bé tiếp nối còn được đặt vào một cái nôi vừa có nhạc vừa đung đưa vô cùng đáng yêu.”

  quần bầu công sở nói về vết khâu đẻ phẫu thuật, Ly Ly khuyên nhủ những bà mẹ: “Mình răn dạy những chị em không nên sử dụng chỉ từ bỏ tiêu, vì vết khâu sẽ không đẹp, không nghệ thuật và thẩm mỹ đâu. Chỉ rút sau 7 đến ngày đến phòng khám thầy thuốc sẽ giúp đỡ những chị em tháo chỉ mà hoàn toàn không đau tí nào. Với vết mổ đẻ của bản thân mình còn khiến bà mẹ ck bất ngờ: “Ôi con cái ơi, mới đúng ngày thứ 2 sao trộm vía vết khâu khô nhanh dáng, chỉ một đường nhỏ xíu, tương đương không thấy gì luôn, chỉ có mỗi chỉ ở 2 đầu.”

  Sau ca sinh đẻ gần nửa mon, mẹ xinh tươi cho biết thêm vì sinh con đầu lòng khi đã gần 30 tuổi nên chị khá không an tâm. đỏ may mắn là chị đã có ca sanh khá nhẹ dịu & rất chi là vừa lòng. Hiện tại, chị Ly Ly đã được tháo chỉ vết sinh mổ & sức đề kháng của 2 bà mẹ con cái đều tốt nhất có thể.