Loading...  avatar

  tungvu258


  Posts :
  11
  Join date :
  2016-06-23
  Winnie Harlow, tên thật là Chantelle Brown-Young, 21 tuổi đến từ Canada, là một thí sinh của America’s Next Top Model mùa thứ 21.

  Bạch biến không là bệnh đáng sợ gì Hotgirl%2Bbi%2Bbach%2Bbien

  Cô nàng xuất hiện dáng người cao, mảnh khảnh nhưng hình thành vẻ ngoài khác bởi vì bị bệnh lý bạch biến. Đây là một trong những bệnh lý mà “Ông hoàng nhạc pop” Michael Jackson từng mắc phải. Đây là một loại bệnh không còn sắc tố da, gây hình thành các đốm trắng, loang lổ khắp sức khỏe. bệnh lý có thể làm cho tại mọi chủng tộc, lứa tuổi làm cho người bệnh phải hứng chịu đựng nhiều sự kì thị tuy nhiên da màu khác nhau nắm vững lại chính là thứ vũ khí khiến cho các bạn quan tâm tới Winnie hơn.
  Cô từng tâm sự, đã cảm thấy cuộc sống u ám, đen tối khi không sống vấn đề xã hội như một người bệnh bình thường, nhất là thời thơ ấu. Cô gái hình thành ra làn da loang lổ, lốm đốm bị mọi người bè trêu trọc, chế nhạo, gọi bởi biệt danh “bò sữa”, “ngựa vằn”… thậm chí, cô còn bị bạn đánh đuổi ngừng cho chơi cùng. Khi lên trung học, cô bắt đầu hoán đổi cuộc sống, suy nghĩ tốt hơn, tạo cho cơ thể niềm đam mê riêng và cảm giác tự tin hơn.

  Vươn lên bởi nghề người chất pha chế, các đồng nghiệp, các bác sĩ nhìn nhận được sự gắng sức của Winnie tuy nhiên xung quanh cô gái bạch biến vẫn đầy các lời lẽ xì xào, miệt thị mà cô phải chiến đấu và tốt hơn nhiều mọi ngày.
  bệnh lý đã hình thành lúc làm cho bỏ học, muốn tự tử vì giảm dạng giải tỏa căng thẳng, các lời bàn tán vòng quanh. mặc dù cô dần ngừng đổ lỗi cho làn da xấu xí của bản thân nữa mà học cách chấp nhận và tìm tòi biện pháp vươn lên, yêu chính mình thì với những người bệnh khác hình thành ra nói gì cũng ngừng thành trong gì.

  Sàn diễn thuộc Tuần lễ thời trang Toronto là địa chỉ đánh dấu một số bước chân chuyên nghiệp của cô gái người Canada. Cô quyết tâm đến Mỹ để tham gia chương trình America’s Next Top Model và xây dựng sự nghiệp. Cô nàng mặc dù giảm chiến thắng, dừng lại ở top 4 tuy nhiên hình ảnh hoàn toàn khác của bản thân mình Winnie Harlow từng có trên tạp chí Elle Canada, Vogue Italy và một vài trang báo khác uy tín khác nhau.

  hiện tại, cô gái 21 tuổi đã coi bệnh là một trong những tài sản quý hiếm trong sự nghiệp người chế phẩm của bản thân mình, một vẻ đẹp giảm hoàn hảo nhưng thực sự độc hại đáo.
  Winnie Harlow được coi là người chế phẩm bạch biến đầu tiên trên thế giới, đã phá vỡ chuẩn về sự hoàn hảo, lý tưởng, làm nên sự đa dạng cho ngành công nghiệp thời trang thế giới.
  bị bệnh cũng không đúng là một trong những điều gì quá xấu, đại loại như bạch biến là một chứng thực, đó là là điểm nổi bật khiến cho các bạn trở nên vô cùng vấn đề mắt người bệnh khác biệt. Thế nên hãy tự tin cẩn trước mình cho dù cơ thể xuất hiện ra sao. bệnh lý bạch biến có thể chữa nhanh khỏi được, nếu mọi người muốn chữa trị hãy tới bệnh viện 987 giải phóng để khám xét và trị liệu. liệu pháp trị bệnh bạch biến có nhiều và việc dùng thuốc điều trị bạch biến có thể phụ thuộc vào tình trạng bệnh. vậy nên dặn dò cho các bạn là một đừng nên tự động mua thảo dược về trị liệu mà không hình thành ra dẫn đường một số bác sĩ.
  Đừng bỏ lỡ thông tin: 
  Cách điều trị bệnh zona thần kinh hiệu quả